Phúc An City được mệnh danh là Khu đô thị có nhiều không gian xanh nhất khu vực Đức Hòa – Long An. Bên cạnh công viên trung tâm kết hợp với hồ điều hòa rộng 15ha lớn nhất khu vực, Phúc An City còn sở hữu công viên kết hợp bến du thuyền ven sông An Hạ đẳng cấp. 

Bến du thuyền kết hợp với công viên ven sông đẳng cấp trong lòng Khu đô thị Phúc An City.

Không phải chỉ ở các khu biệt thự sang trọng thì cư dân mới được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp như công viên ven sông. Giờ đây mọi cư dân tương lai của Khu đô thị Phúc An City đều có cơ hội được tận hưởng bầu không khí thoáng sạch và nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn ngay trong lòng đô thị.

ben-du-thuyen-ven-song
Bến du thuyền ven sông.

Công viên với hệ thống cây xanh rộng lớn và đa dạng sẽ góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan của khu đô thị cũng như cải thiện môi trường sống. 

Tại khu vực quanh bến du thuyền Phúc An City, cây xanh có tác dụng bảo vệ môi trường, điều hòa bầu không khí bằng cách hút khí CO2, cung cấp O2 và ngăn giữ các chất khí bụi độc hại. Ngoài ra, cây xanh ven sông còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn, chống xói mòn, điều hòa mực nước ngầm.

khong-gian-xanh
Một góc công viên ven sông.

Bến du thuyền là một công trình kết hợp hài hòa giữa sông và không gian xanh tạo một không gian thư giãn cho cư dân sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, việc kết hợp với công viên ven sông tạo thành địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng cho cư dân trong khu đô thị vào mỗi sáng bình minh, chiều tà và ngày cuối tuần.

Nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn

Không chỉ có cây xanh, công viên Khu đô thị Phúc An City còn bao gồm rất nhiều tiện ích đi kèm như bãi cắm trại, khu vực câu cá,…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

khu-cong-vien-cay-xanh
Người dân tản bộ tại công viên ven sống.

Dự đoán khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu công viên bến du thuyền này sẽ là một trong những tiện ích được cư dân yêu thích nhất. Đây cũng là một yếu tố góp phần làm tăng giá trị đất nền và shophouse của dự án trong tương lai.

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư shophouse hiệu quả và sinh lời cao

In this article
Call Now Button