Đa số nhà đầu tư khi được tiến hành thực hiện khảo sát cho biết lý do đầu tư vào Phúc An Garden bên cạnh tiềm năng sinh lời tốt thì pháp lý minh bạch là điểm mấu chốt giúp họ xuống tiền nhanh chóng.

Pháp lý minh bạch thu hút nhà đầu tư

Hiện tại, phân khúc đất nền và nhà phố vẫn được các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” so với nhiều phân khúc bất động sản khác trong thị trường. Đầu tiên, độ an toàn cao, khả năng sinh lời tốt, đôi lúc vượt mức mong đợi nếu nằm ở những khu vực vị trí đắc địa, quy hoạch rộng mở sau này.

Với tâm lý thuận mua, dễ bán tạo nên thị trường đất nền nhộn nhịp. Có người tham gia với mục đích đầu tư, để dành cho con cái sau này hoặc sang tay nhanh kiếm chênh lệch. Tuy vậy, quá trình phát triển không kiểm soát sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường. Có một vài dự án mọc lên như nấm để “ăn theo”, dẫn đến tình trạng hỗn độn trên thị trường. Giữa “vàng thau lẫn lộn” như vậy, khách hàng sẽ chọn mua những dự án nào? Thực tế đóng vai trò người mua, thì dự án có pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng bài bản là “kim chỉ nam” cho sự thành công và tất nhiên những dự án đó đưa ra thị trường thì chắc chắn được khách hàng ưu tiên đón nhận.

Từ những tháng cuối năm 2018 đến hiện tại, thị trường bất động sản Bình Dương phục hồi mạnh mẽ, trở thành tâm điểm cho giới đầu tư khắp cả nước. Khách hàng có nhu cầu mua đất tại Bình Dương để an cư và đầu tư tăng cao làm Bàu Bàng có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Với chủ trương phát triển bền vững được thể hiện qua việc quy hoạch và quản lý chặt chẽ, cấm phân lô nhỏ lẻ, cấp phép hạn chế. Bất chấp những hạn chế như vậy, dự án nào có quy hoạch bài bản, phù hợp thì địa phương vẫn tạo điều kiện để nhà đầu tư đến với thành phố. Và việc các đại gia trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây là điều hiển nhiên, đón đầu xu hướng. Nổi bật trong số đó, khu đô thị sinh thái Phúc An Garden do đơn vị phát triển Tran Anh Group thực hiện là dự án đất nền có sức hút bậc nhất trên địa bàn.

cong-chao-phuc-an-garden
Cổng chính từ Khu đô thị

Sổ đỏ riêng từng nền tạo sự an tâm cho khách hàng

Bàu Bàng ngày càng đô thị hóa mạnh mẽ với mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương. Bàu Bàng quy hoạch và phát triển đồng bộ, hạ tầng giao thông ngày một hoàn chỉnh trên cơ sở gìn giữ kết cấu nền. Với tỷ lệ quy hoạch 1/500 chi tiết giúp nhà đầu tư hình dung rõ nét hơn về quy hoạch chung và phân khu, phần nào định hình được vị thế bất động sản mình.

Yếu tố giúp then chốt giúp Phúc An Garden giữ độ nóng nhất định vẫn là pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô sang tên trong tuần. Bên cạnh đó khả năng sinh lời, tính hợp pháp và năng lực chủ đầu tư cũng là những điểm cộng của dự án.

dat-nen-phuc-an-garden
Pháp lý là yếu tố hàng đầu khi nhà đầu tư ra quyết định.

Chỉ sau 6 tháng ra mắt thị trường, hiện nay Phúc An Garden đã triển khai xong sở hạ tầng tiện ích nội khu và đã lên tầng 2 của gần 400 căn nhà phố trung tâm. Ngay lúc này, hạ tầng dự án đã gần như hoàn chỉnh từ hệ thống đèn điện, viễn thông, cấp thoát nước, đường nội bộ được trải nhựa và mở rộng, hệ thống cảnh quan cây xanh bao phủ khắp dự án.

Có thể khẳng định hạ tầng và pháp lý minh bạch là 2 yếu tố then chốt ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý như Phúc An Garden sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, không xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng rất dễ dàng.

Xem thêm: 4 lý do sinh lời với Phúc An Garden

In this article
Call Now Button